Sự kiện Year End Party 2018
Công ty Archetype 

Ngày 18/01/2019 vừa qua, lại một lần nữa công ty truyền thông MiO lại có cơ hội được hợp tác và hoàn thành vai trò tổ chức sự kiện tiệc cuối năm – Year End Party cho một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế – Archetype Group – Branch of Archetype Vietnam Limited.

Định Hướng Concept chính cho sự kiện Year End Party

Đội ngũ nhân viên khách hàng của MiO trong những ngày đầu đã chủ động liên hệ với đối tác để gặp mặt trực tiếp và có cơ hội được nghe khách hàng “thủ thỉ” về những thông điệp muốn truyền tải trong sự kiện Year End Party. Qua đó, nắm được những ý chính để tiếp tục tư vấn khách bắt theo hot trend của năm 2018 – bom tấn Avengers.

Sau khi đã chốt được chủ đề siêu anh hùng làm concept chính cho sự kiện Year End Party 2018, toàn bộ ekip của team MiO đã bắt tay vào chuẩn bị thiết kế, thi công khu vực backdrop chụp hình, sân khấu, khán phòng.

Ngoài ra, MiO còn lên ý tưởng cho kịch bản để tất cả những tiết mục được liên kết với nhau nhưng vẫn không mất đi cái “chất” Avengers của sự kiện. Giúp cho toàn bộ Ban Lãnh Đạo cùng nhân viên Archetype có một đêm cháy hết mình cho sự kiện thành công vượt mong đợi.

Team MiO còn chu đáo chuẩn bị nhiều đạo cụ chụp hình như khiêng của Captain, búa của Thor,…để tất cả mọi người đều được tận hưởng những giây phút vui vẻ và đem về những tấm hình xuất sắc trong sự kiện khi đứng bên cạnh những nhân vật siêu anh hùng trên backdrop Year End Party 2018.

Lựa chọn địa điểm thuận tiện

Sự kiện Year End Party của công ty Archetype được diễn ra vào ngày thứ 6, đây là ngày không mấy thuận lợi vì mọi người đều còn đi làm và tình trạng kẹt xe khá cao.

Để dễ dàng và thuận tiện trong việc di chuyển cho tất cả nhân viên của công ty Archetype, Ban Tổ Chức MiO đã cân nhắc và quyết định chọn Riverside Palace Quận 4 là điểm dừng chân cho sự kiện Year End Party ngày 18/01/2019. Đây là địa điểm tương đối gần với công ty của khách hàng và không khiến cho mọi người quá mệt mỏi trong vấn đề di chuyển.

Quá trình thiết kế, thi công, và bài trí khu vực tổ chức sự kiện Year End Party 2018

Nhằm phục vụ cho sự kiện Year End Party 2018 của khách hàng, phía Ban Tổ Chức của MiO đã cho dựng backdrop chụp hình với kích thước 6mx3m theo đúng tiêu chuẩn concept Avengers để phục vụ cho mục đích đón khách và lưu giữ những khoảnh khắc khó quên.

Kết hợp cùng sân khấu Avengers độc đáo là tiết mục mở màn đầy ấn tượng đã khiến cho khán phòng đều bỡ ngỡ thốt lên khi chứng kiến sự hoà trộn giữa band nhạc rock và nhóm nhảy siêu anh hùng.

Sự kiện Year End Party còn là khoảnh khắc vinh danh cho những cống hiến của những nhân viên chủ lực với trên 5 năm và 15 năm sánh bước cùng công ty.

Trao thưởng vinh danh 15 năm

Ngoài ra còn có những mini game gắn kết tất cả những thành viên trong công ty lại cùng nhau. Những tiết mục văn nghệ nội bộ đầy sắc xuân cảm hứng tuyệt vời. Tiết mục mong đợi nhất trong sự kiện Year End Party là bốc thăm trúng thưởng.

Tập thể Archetype “cheer” trong Year End Party 2018
Tập thể Archetype “cheer” trong Year End Party 2018

Lại một năm nữa đã trôi qua nhanh chóng và kết thúc cùng với sự thành công vượt mong đợi của tập đoàn Archetype. MiO Communications xin chúc mừng và kính chúc một năm mới tràn đầy năng lượng, thành công và rực rỡ hơn năm cũ, để khi gặp lại tại sự kiện Year End Party 2019, được thấy các bạn lại rạng rỡ và tươi cười.

Leave a comment