Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Sagen

Tối ngày 5/9/2018, tập thể Ban Lãnh Đạo, nhân viên cùng với khách hàng và đối tác của Sagen đã có một đêm cháy hết mình trong sự kiện 15 năm tổ chức Lễ Kỷ Niệm được diễn ra tại số 45 Phan Đăng Lưu, Hồ Chí Minh.

Với tinh thần trách nhiệm cao cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Công ty chuyên tổ chức sự kiện MiO đã cho ra đời một kịch bản chặt chẽ, theo đó dàn xếp và hân hoan vì đã đem đến một đêm lễ thành công ngoài dự kiến, góp phần không ích trong việc truyền tải thông điệp tri ân của quý Công ty đến với tất cả mọi người.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty sagen

Ý nghĩa tổ chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Đối với một công ty đã hoạt động lâu năm thì việc tổ chức Lễ Kỷ Niệm thực sự rất quan trọng, sự kiện là cột mốc khẳng định, đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, đồng hành và tiếp bước trên con đường phát triển của Công ty.

Đồng thời, cũng là một ngày đặc biệt để gửi lời tri ân sâu sắc đến cho tất cả quý khách hàng và đối tác vì những năm tháng đã đặt niềm tin tuyệt đối vào Công ty.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty sagen

Những khó khăn và kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tổ chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Sagen

Từ những ngày đầu nhận dự án tổ chức Lễ Kỷ Niệm cho Công ty đối tác, đội ngũ nhân viên của MiO đã tốn không ít giấy mực để cố gắng khai thác được chủ đề và mục đích của sự kiện từ phía khách hàng.

Sau khi nắm được tất cả những thông tin mà khách hàng đã cung cấp, ekip lên ý tưởng cho kịch bản đã cùng nhau ngồi lại vạch ra chiến lược, lựa chọn kĩ lưỡng nhân sự từ MC, PG, cho đến Ca Sĩ, nhóm múa, nhóm bè, dàn dựng chương trình như viết kịch bản MC, lên kịch bản tổng thể về thời gian và sự xuất hiện của những nhân vật chủ chốt trên sâu khấu để tránh việc bị loãng thông tin và khiến sân khấu buồn chán, không khoáy động được buổi lễ.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty sagenKhông dừng lại ở đó, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc nhận tổ chức Lễ Kỷ Niệm cho những công ty lớn nhỏ, ekip luôn luôn chuẩn bị sẵn cho khách hàng những kịch bản dự phòng, để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thứ phù hợp nhất cho đêm tiệc, tránh việc gò bó khách hàng vào một kịch bản theo lối mòn mà các Công ty tổ chức sự kiện khác hay mắc phải.

Trong quá trình hoàn thiện kịch bản tổng thể của chương trình, những bạn nhân viên then chốt trong phòng sáng tạo nội dung và phòng thiết kế của MiO đã không quản ngại nắng mưa để đi in ấn, cắt dán, dựng clip, gặp gỡ và phỏng vấn những nhân sự sẽ có mặt trong sự kiện. Sau đó, đến gặp khách hàng để trình bày nội dung với một kịch bản gần như hoàn thiện.

Sự kiện là cả một tâm huyết của tất cả mọi người

Do khách hàng chưa hình dung được quy mô của sự kiện và chương trình tổ chức Lễ Kỷ Niệm thành Lập sẽ diễn ra như thế nào, cộng với việc bên phía khách hàng có thêm nhiều ý tưởng góp ý cho chương trình nhưng vẫn chưa chốt được những nội dung nào nên có và không nên, dẫn đến tình trạng kịch bản bị xáo trộn và việc thực thi gặp nhiều khó khăn.

Ekip của MiO đã phải dành khá nhiều thời gian để cùng ngồi lại bên cạnh hỗ trợ khách hàng và hoàn thiện lại kịch bản cũng như thuyết phục khách hàng những hạng mục cần phải giải quyết trước. Dù luôn theo sát và hỗ trợ hết mình cho phía đối tác nhưng do họ khá bận nên đến gần giờ chót cả hai bên mới thống nhất ý kiến và chốt được hầu hết tất cả các hạng mục.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty sagen

Trường hợp hi hữu trong sự kiện trước giờ G

Sáng ngày 5/9, do cảm nhận khán phòng hơi nhỏ so với sự kiện, phía đối tác yêu cầu bên phía nhà hàng phải đổi qua sảnh lớn hơn, đồng nghĩa với việc MiO phải thay đổi toàn bộ sân khấu, backdrop, standee, màn hình led, âm thanh, ánh sáng, quay film, chụp hình…cũng như phải tăng cường gần gấp đôi số nhân sự quản lý cho sự kiện.

Dù sự việc lần này thực sự là quá khó khăn cho tất cả mọi người, nhưng MiO vẫn cố gắng thu xếp ổn thỏa, giải quyết những vấn đề và nhu cầu cho khách một cách linh hoạt và triệt để nhằm mang đến một buổi Lễ Kỷ Niệm thật sự là kỷ niệm đối với khách hàng.

Cuối chương trình, MiO vui sướng khi nhận được những lời tán thưởng từ phía nhân viên lẫn Ban Lãnh Đạo vì đã đem đến cho họ những giây phút tuyệt vời và khó quên nhất.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty sagen

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Sagen và những kỷ niệm khó quên của MiO

Kết thúc chương trình tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty trong không khí trang trọng, vui tươi, ấm áp của tập thể nhân viên cùng đối tác của Công ty Sagen và ekip của MiO. Với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, làm việc hết mình, chung vui hết sức, đội ngũ nhân viên của MiO sau cuối đêm tiệc đã lên sân khấu để cùng chung vui và cháy hết mình với quý Công ty đối tác.

Qua đây, MiO cũng xin chúc cho toàn thể nhân viên và Ban Lãnh Đạo của phía Công ty đối tác ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

Leave a comment