VÒNG QUAY CHIA SẺ 2017

“Vòng Quay Chia Sẻ” là chương trình đi bộ từ thiện thường niên của Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM nhằm mục đích gây quỹ, trao tặng xe đạp cho các em học sinh, sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn của Tp.HCM.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và chào mừng Ngày truyền thống Thanh niên Việt Nam 15/10 do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) khởi xướng từ năm 2015 và tổ chức.

Vòng Quay Chia sẻ

Mọi người đã cùng nhau bàn luận và thống nhất, để đưa ra quyết định cuối cùng , sử dụng hình ảnh và tiếng nói để đứng ra tổ chức một sự kiện thiện nguyện có quy mô lớn,vận động các mạnh thường quân quyên góp mua xe đạp cho trẻ em và các bạn học sinh – sinh viên hiếu học của TP.HCM.

Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông MiO đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện, tổ chức và sắp xếp để đón tiếp hơn 3.000 lượt khách tham gia chương trình, trong đó bao gồm: Các anh chị Doanh nhân cùng cán bộ, công nhân viên công ty và gia đình Hội viên YBA; Các sinh viên, thanh niên thuộc rất nhiều trường Đại học trên địa bàn Thành phố; Học sinh và phụ huynh một số trường PTTH thuộc các Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn.

vòng quay chia sẻ

Đến tham dự sự kiện “Vòng quay chia sẻ, kết nối yêu thương” , MiO xin được thay lời muốn nói, dành hết những sự trân trọng và kính quý để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đông đảo các anh chị Doanh nhân – những người trực tiếp ủng hộ xe cho các cháu, đại diện các đơn vị tài trợ, và còn có sự quan tâm động viên của đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Thành đoàn TP.HCM, Chủ tịch Hội LHTN VN TP.HCM.

vòng quay chia sẻ

Tuy nhiên, tính đến hết Ngày Doanh nhân 13/10, tổng số xe BTC tiếp nhận là: 444 chiếc (so với chỉ tiêu 200 chiếc). Ban Tổ Chức sau khi tiến hành trao thưởng 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh giỏi, còn khó khăn trong địa bàn TP.HCM theo như kế hoặch ban đầu đề xuất đã đưa ra quyết định trao thưởng tiếp những chiếc xe còn lại cho các em, các cháu dựa vào thành tích học tập và đánh giá đạo đức tại địa phương của các em.

vòng quay chia sẻ

vòng quay chia sẻ

Ngày hội doanh nhân đã đi qua, chương trình “Vòng quay chia sẻ” cũng đã kết thúc, tuy các phần quà còn khá khiêm tốn so với nhu cầu của các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng tình cảm và sự chân thành của các anh/chị trong Hội Doanh Nhân Trẻ vẫn sẽ mãi động lại trong ký ức tuổi học trò, những tà áo trắng rực rỡ của tương lai.

MiO xin một lần nữa dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với những người đã thực hiện chương trình thiện nguyện này, một chương trình kết nối yêu thương đầy ý nghĩa và đậm đà bản sắc dân tộc.

Leave a comment