Sakura Collection 2016
Sự kiện cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành thời trang ở châu Á

Như mọi năm, cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ trong ngành thiết kế thời trang tại Châu Á – “Sakura Collection”do tạp chí Adventure Japan phối hợp với Trung tâm giao lưu Văn hóa Nhật Bản tổ chức lại được diễn ra trong không khí háo hức mong chờ không chỉ từ thí sinh, mà còn từ BTC và BGK.

Sakura Collection

Sự kiện thời trang quốc tế mang tầm châu Á

Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông MiO thật vinh dự khi được BTC của chương trình “chọn mặt gửi vàng”, lên kế hoạch tổ chức về thời gian và điểm đến cho sự kiện tại TP.HCM, một thành phố xa hoa tráng lệ luôn ươm mầm phát triển cho những chồi non của tương lai.

Các bạn sinh viên hẳn là sẽ hiểu rõ hơn ai hết về tính chuyên nghiệp của chương trình, khi việc biến trang giấy thành những bộ trang phục để người mẫu có thể khoát lên mình và trình diễn trước mọi người là hết sức khó khăn, nhưng các bạn dường như không hề tỏ ra chùn bước.

Ngược lại, MiO thấy trên nét mặt của mọi người là sự tự tin, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Vì hiểu rõ đây là cơ hội để thể hiện tài năng và thỏa niềm đam mê yêu thích thời trang, và cũng là cơ hội để các bạn trau dồi thêm kiến thức từ nước bạn. Đặc biệt, những thí sinh thắng cuộc sẽ được tham dự Sakura Collection Show tại đất nước hoa anh đào.

Sakura Collection

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi Sakura Collection 2016 năm nay đã nhận được hơn 400 mẫu trang phục của các thí sinh là các nhà thiết kế trẻ và sinh viên một số trường đào tạo chuyên khoa về thiết kế thời trang có độ tuổi từ 18 đến 22  trong cả nước tham gia, với chủ đề được lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau như văn hóa, lịch sử, tập quán, con người, …

Sakura Collection

Kết quả chung cuộc, Thí sinh Trần Duy Đại, sinh viên đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh đã trở thành quán quân đại diện Việt Nam tham dự Sakura Collection Show Nhật Bản. MiO chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong chuyến đi Nhật Bản vào đầu năm 2017 sắp tới.

Sakura Collection

Kết thúc chương trình, Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông MiO xin thay mặt BTC gửi lời cảm ơn tới quý vị khách quý, các nhà tài trợ, ban giám khảo, MC Tùng Leo, các nghệ sỹ Nhật Bản, khán giả Tp.Hồ Chí Minh, đặc biệt là các bạn thí sinh đã luôn nỗ lực hết mình trong thời gian qua.

Leave a comment