YEAR END PARTY ARCHETYPE 2017

Đến hẹn lại lên, khi năm cũ đã qua, năm mới lại đến, Công ty tổ chức truyền thông và sự kiện Mio vinh dự được đứng ra để mang đến một buổi tiệc Year end party đầy ý nghĩa cho đại gia đình Archetype, khi mọi thành viên lại một lần nữa tề tựu đầy đủ để cùng nhau chia sẻ buổi tiệc cuối cùng trong năm, kết hợp cùng đón xuân Mậu Tuất 2017 thật quây quần và ấm cúng tại Crytal Place.

Tiệc Year end party còn là cầu nối gắn kết

Có thể nói Year end party là sự kiện được đón chờ và mong đợi nhất, là thời khắc mà Ban lãnh đạo cùng mọi người nhìn lại một chặng đường đã đi qua, đã cống hiến, những khó khăn và thành tựu đã đạt được, để tiếp thêm nghị lực, gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.

Bên cạnh đó, cũng là dịp để biểu dương và khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích tốt, biết quản lý công việc chặt chẽ và hoặch định chiến lượt cho tương lai, trước hết là Quý 1/2018.

Hòa cùng tiếng đàn Violin qua 2 ca khúc Titanium và Despasito ngập tràn cảm xúc, hơn 200 nhân viên của Archetype cùng nâng ly khai tiệc Year end party kết hợp đón Tết cổ truyền theo phong cách “Cô ba Sài Gòn” đầy hân hoan và rộn rã.

Một buổi tiệc cuối năm đánh dấu cho chặng đường mới

Ngoài các hoạt động khen thưởng và biểu dương, xen kẽ trong đêm tiệc Year end party là những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên sôi nổi và nhiệt huyết của công ty tự biên đạo và bỏ công tập luyên suốt nhiều tháng, kết hợp cùng những trò chơi có thưởng vô cùng thú vị được mọi người hưởng ứng nồng nhiệt.

Cuối chương trình, là những màn rút thăm may mắn đầy kịch tính và hồi hộp…

Đồng thời là sự kiện tiệc tân niên

Trước thềm năm mới, thông qua sự kiện Year end party 2017, Công ty tổ chức truyền thông và sự kiện Mio hân hạnh đồng hành và gửi lời chúc ấm áp đến với toàn thể cán bộ nhân viên Archetype, chúc mọi người và gia quyến có một mùa xuân tràn đầy niềm tin, nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và phát triển hơn nữa trong năm tiếp theo, đạt vượt mức những thành tựu hơn nữa trong năm mới.

Và bạn biết không? Mio đã bí mật ghi lại những khoảnh khoắc đáng yêu và dễ thương trong buổi tiệc đó, cùng MiO nhìn lại nhé!

Ban lãnh đạo khai tiệc
Nhân viên cống hiến trên 10 năm nhận hoa
Ban lãnh đạo chúc mừng mọi người
Band nhạc chơi opening chương trình
Mọi người chơi trò chơi cùng nhau
Nhân viên nhận những phần quà từ chương trình.

Làm thế nào để có một buổi tiệc Year end party thành công?

Một sự kiện Year end party có thể truyền cảm hứng được cho tất cả mọi người mới chính là điều quan trọng nhất. Đứng sau sự thành công đó phải kể đến công sức và sự nhiệt tình của các ekip tổ chức sự kiện.

Việc lên ý tưởng kịch bản và theme riêng cho chương trình cũng phải đầy đủ tiêu chí để có thể truyền đạt hết những thông điệp đến toàn công ty.

theo như chia sẻ từ ban tổ chức chương trình, tiệc Year end party nên để tất cả mọi người trong công ty đóng góp ý kiến, từ đó chọn lọc và phát triển ra concept riêng không đụng hàng trong đêm tiệc

Đồng thời, khuyến khích toàn thể nhân viên cùng ban lãnh đạo thi đua hào hứng với những phần thưởng hấp dẫn bất ngờ. Những tiết mục teamperformance như hài kịch, văn nghệ, biểu diễn thời trang,… chắc chắn sẽ làm cho đêm tiệc year end party trở thành một đại nhạc hội nô nức chưa từng có, gắn kết được tất cả mọi người.

Leave a comment