Lễ khánh thành nhà máy CJ Bình Định

Ngày 21/9 vừa qua, Công ty Tổ Chức Sự Kiện và Truyền Thông MiO đã tổ chức thành công Lễ Khánh Thành nhà máy thứ 6 cho một trong những Tập Đoàn hàng đầu của Hàn Quốc – CJ Vina Agri tại KCN Nhơn Hòa, Huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Lễ khánh thành nhà máy CJ Bình Định

Sự kiện với quy mô lớn

Với quy mô trên dưới 1000 khách, sự kiện lần này hội tụ những vị Đại Biểu quan chức lớn như ông Lim Jae Hoon – Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh; ông Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cùng với những cổ đông là thành phần chủ chốt trong mắc xích sản xuất thức ăn chăn nuôi của Tập Đoàn.

Ngoài ra còn có các ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng như Tạ Minh Tâm, Nguyễn Phi Hùng, Suni Hạ Linh,… tham dự sự kiện và trình diễn tiết mục góp vui với tư cách khách mời.

Đây là lần thứ tư Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông MiO hợp tác với Tập Đoàn CJ về tổ chức Lễ Khánh Thành nhà máy và quay film phóng sự doanh nghiệp tại chi nhánh miền Trung – tỉnh Bình Định và chi nhánh miền Bắc – tỉnh Hà Nam.

Lễ khánh thành nhà máy CJ Bình Định

Xuất thân từ tiềm lực “ông lớn”

Tiền thân của Tập đoàn CJ vốn là một nhánh hoạt động kinh doanh thực phẩm của Tập đoàn Samsung – Hàn Quốc, sau khi tách thành công ty độc lập, CJ mở hướng kinh doanh về nhiều lĩnh vực như: Phim ảnh giải trí, mỹ phẩm, shiping, giao thông…

Về công nghiệp thực phẩm, CJ có 4 công ty con đảm nhiệm lĩnh vực này là CJ CheilJedang; CJ Foodville; CJ Freshway; CJ MD1.

Một số thương hiệu nổi tiếng như TOUR les JOURS, A TWOSOME PLACE, TWOSOME COFFEE, COLD STONE, VIPS, bibigo,… hiện thuộc sự quản lý của CJ Foodville.

Lễ khánh thành nhà máy CJ Bình Định

Một buổi Lễ Khánh Thành đầy kỷ niệm

Bất chấp thời tiết nắng mưa thất thường đặc trưng của tỉnh Bình Định, cùng cơn bão mangkhut đang có nguy cơ đổ bộ vào miền Bắc Trung Bộ của Việt Nam, đội ngũ thi công trực tiếp cho Lễ Khánh Thành vẫn hoàn thành một nhà bạt khổng lồ với diện tích hơn 1.600m2 cùng với hệ thống điều hòa không khí để phục vụ cho hơn 800 khách.

Lễ khánh thành nhà máy CJ Bình Định

Không chỉ có thế, vào ngày diễn ra sự kiện, những ekip chuyên nghiệp và năng động nhất của team MiO đã thức dậy từ lúc 5h00 sáng, khi bình minh vẫn còn chưa ló dạng, để bắt tay cho công việc chuẩn bị và đón tiếp khách theo cách long trọng nhất cũng như đem đến một sự kiện hoàn hảo và trên cả tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Những rủi ro, bất cập thường gặp trong sự kiện

Trong quá trình chuẩn bị, bộ phận quản lý của bên phía khách hàng không đồng ý với chất liệu găng tay mà MiO cung cấp dành cho Lễ Trồng Cây, dù thời gian khá gấp rút và khu vực địa lý tổ chức lễ cách trung tâm thành phố hơn 30 cây số, nhưng MiO vẫn cố gắng hết sức và đã làm hài lòng khách hàng dù chỉ là những chi tiết hạng mục nhỏ nhất.

12h00 trưa cùng ngày diễn ra sự kiện, Bình Định thử thách team MiO bằng một cơn giông với sức gió khá lớn cùng cơn mưa nặng hạt. Do kết cấu khuôn viên nhà máy nên trong quá trình dựng rạp, MiO bị bắt buộc phải dựng theo khung sắt có sẵn và không được chỉnh sửa, dẫn đến tình trạng nước mưa không thoát được và xảy ra vấn đền ngập nước ở lối tiếp thực.

Đây là rủi ro thời tiết bất thường không thể dự tính trước. Nhưng với 15 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện và hơn cả trăm lần tổ chức Lễ Khánh Thành cho các công ty, nhà máy, team MiO đã xử lý tình huống nhanh chóng, gọn lẹ bằng cách sử dụng những vật dụng riêng biệt chuyên xử lý thoát nước để không gây ảnh hưởng tới sự kiện.

Lễ khánh thành nhà máy CJ Bình Định

Sự kiện là cầu nối gắn kết

Kết thúc sự kiện Lễ Khánh Thành của Tập Đoàn CJ chi nhánh Bình Định, team MiO dù đã cạn năng lượng nhưng nhiệt huyết vẫn giữ đến những giây phút cuối cùng.

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu, các bạn trẻ của MiO vẫn ở lại để dọn dẹp cho khu vực nhà máy trở lại sạch sẽ và tươm tất như lúc ban đầu. Những chi tiết nhỏ nhặt đó lại được vị Tổng Giám Đốc của nhà máy hết lời khen ngợi và tán thưởng.

MiO Communications cũng chúc cho Tập Đoàn CJ ngày càng phát triển, vươn tầm Quốc Tế để cùng team MiO tạo thêm nhiều sự kiện đặc biệt hơn nữa đến với tất cả những khách hàng và đối tác của CJ. MiO cũng xin gửi lời chúc riêng đến các anh/chị và các bạn nhân viên của team Bình Định 1 năm mới tràn đầy năng lượng và thêm nhiều may mắn.

Cám ơn CJ vì đã hợp tác và chia sẻ.