LỄ KỶ NIỆM 175 NĂM VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY BEHN MEYER CHI NHÁNH BẮC NINH

Mang dấu ấn thành công từ sự kiện Behn Meyer HCM, đoàn quân MiO tiến về phương bắc với LỄ KỶ NIỆM 175 NĂM VÀ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BEHN MEYER BẮC NINH.

Khi nhìn lại lịch sử, sự phát triển của công ty Behn Meyer tại Việt Nam cứ như một đoạn film quay nhanh, tốc độ phát triển nhanh đến kinh ngạc.  Và ngay tại Bắc Ninh, Behn Meyer khai trương văn phòng và nhà kho tại  tỉnh Bắc Ninh. Đất nước Việt Nam hôm nay đã trở thành quốc gia đóng vai trò phát triển quan trọng cho tương lai của Tập đoàn.

Được lựa chọn làm đối  tác chiến lược chính thức để tổ chức sự kiện t rang trọng lần này, MiO Communications  đã hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ mà Behn Meyer VN đề ra., LỄ KỶ NIỆM 175 NĂM VÀ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BEHN MEYER BẮC NINH đã khép lại với những hình ảnh vô cùng ấn tượng.  Sự kiện đã được đông đảo khách mời, quí khách hàng, nhà cung cấp tại Bắc Ninh đánh giá cao.

Thành công này có được phần lớn xuất phát từ tinh thần hợp tác nghiêm túc giữa nhân sự Behn Meyer VN và nhiệt huyết của tất cả các bạn trong team MiO. Từ những tâm tư và lo âu ban đầu của Behn Meyer, MiO Communications luôn cố gắng để hoàn thiện những điều đó thành những gì thiêng liêng và đặc biệt nhất, ghi lại dấu ấn đặc biệt cho hành trình 175 năm lịch sử này. Behn Meyer nhìn nhận, một sự kiện diễn ra thành công là kết quả cuối cùng của một chuỗi các công việc liên quan hướng tới sự hài lòng của khách hàng và người tham gia sự kiện. Với sự kiện lần này, chúng tôi đã nhận được cái gật đầu vô cùng hài lòng từ phía khách hàng và các đối tác của Behn Meyer.

Trang trí khu vực bên ngoài
Bên trong khán phòng tổ chức
MC dẫn chương trình

Leave a comment