LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP
CÔNG TY HIỆP QUANG

Ngày 26/3/2016 vừa qua CÔNG TY CP HIỆP QUANG AGRO đã tổ chức chương trình “ Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập ” tại khách sạn Caravelle nhằm bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Hiệp Quang trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng và vô cùng thân mật với sự tham gia của Ban Giám đốc, toàn bộ nhân viên CÔNG TY CP HIỆP QUANG AGRO và hơn 300 quan khách.

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Thanh Duyên – Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, đại biểu đã quan tâm ủng hộ sản phẩm của CÔNG TY CP HIỆP QUANG AGRO, cam kết xây dựng và phát triển vững mạnh, vươn xa hơn nữa trên thương trường quốc tế. Ngoài ra, trong chương trình, khách hàng còn tham gia các trò chơi vui nhộn cùng nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt hơn là chương trình rút thăm trúng thưởng với những giải thưởng có giá trị đã đem đến cho Quý khách hàng một ngày cuối tuần nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Bày tỏ sự tri ân, chia sẻ đối với Quý khách hàng đã luôn ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua, bà Phạm Thị Thanh Duyên khẳng định: “Đồng hành trên từng chặng đường thành công của CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆP QUANG AGRO luôn có dấu chân của khách hàng. Vì vậy, CÔNG TY HIỆP QUANG ARGO cam kết luôn học hỏi và tìm tòi, phát triển để đem đến sản phẩm tốt nhất vì khách hàng Việt Nam

Thông qua chương trình “HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG “CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆP QUANG AGRO gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công Ty MiO Communications (CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MIO – 125/2 Nguyễn Cửu Vân, Phường 25, Quận Bình Thạnh) đã tạo nên một chương trình đầy tâm huyết và sáng tạo nhằm giúp cho HIỆP QUANG AGRO tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng tham dự.

Khán phòng tổ chức
Khách mời chụp hình
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Khách mời tham dự

Leave a comment