HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MPE 2016

Ngày 12/12/2016 công ty điện Mạnh Phương (MPE), phối hợp với đơn vị tổ chức sự kiện công ty truyền thông MiO đã tổ chức buổi lễ tri ân khách hàng năm 2016 với chủ đề ” Hợp tác và thành công”.

Mục tiêu kế hoạch phát triển và định hướng cho năm 2017 được tổng giám đốc công ty phát biểu đầy ấn tượng và mang ý nghĩa động lực rất cao. Tạo nên sức mạnh cho cán bộ công nhân viên công ty và toàn thể đại lý, khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu phát triển sắp tới.

Với ý tưởng hợp tác cùng phát triển MiO Communications ra ý tưởng tất cả BLĐ cùng chung tay góp sức với công ty và KH với biểu tượng quả cầu phát sáng lên khi các vị lãnh đạo chạm tay vào, thể hiện tinh thần đoàn kết là sức mạnh.

Mở màn với tiết mục theo chủ đạo ánh sáng liên quan đến ngành nghề của công ty, từ ý tưởng đó MiO Communications xây dựng tiết mục Violin kết hợp với Lazer đã tạo nên một tiết mục mở màn đầy ấn tượng và sâu sắc.

Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng như Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh, Võ Hạ Trâm, cùng với các vũ đoàn, nhóm nhảy khác.

Chương trình thành công với các giải thưởng được trao cho các khách hàng may mắn bao gồm 50 giải khuyến khích mỗi giải là 1 chỉ vàng SJC, 03 giải ba mỗi giải là 05 chỉ vàng SJC, 02 giải nhì mỗi giải 02 chiếc IPHONE 7, 01 giải nhất mỗi giải XE VESPA SPRINT 125, 01 giải đặc biệt mỗi giải 01 xe SH 150, 01 giải siêu đặc biệt mỗi giải XE KIA MORNING MT 1.0.

MiO Communications hân hạnh đồng hành cùng MPE trong các sự kiện.

Sân khấu chính
Violon dance khai mạc.
Giải khuyến khích
Nhảy belly dance
Khách hàng trúng giải nhất
Giải đặc biệt
Ban lãnh đạo phát biểu
Ban lãnh đạo làm nghi thức khai tiệc
Ca sĩ Vy Oanh
Khách hàng trúng giải ba
Khách hàng trúng giải nhì
Ca sĩ Võ Hạ Trâm
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Khách hàng trúng giải siêu đặc biệt

Leave a comment