CHƯƠNG TRÌNH GÂY QUỸ TỪ THIỆN CARGILL CARE

Thời gian: Tháng 8/2014

Địa điểm: Nhà thi đấu Quân khu 7, Tân Bình, TP.HCM

Quy mô : 5.000 khách hàng, đại lý của Cargill VN

Chủ đề: “Cargill Care – Ngày hội Cargill Care”

  • Một chương trình trang trọng thể hiện sự gắn kết giữa Công ty và Đại lý
  • Một hoạt động ý nghĩa đề cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng

 

Chỉ trong hơn 1 tháng, sự kiện lớn trong năm của Cargill được chỉ định giao cho MiO. Chạy đua cùng thời gian bởi concept chương trình từ Cargill “áp xuống” cho agency không hề dễ thực hiện.

Một vở kịch lớn do trong tâm Idecaft thực hiện và nhất quyết cần có nghệ sĩ Thành Lộc tham gia, MC Bình Minh cần xuất hiện, ca sĩ Lệ Quyên không được phép vắng…. Đó là những yêu cầu khắt khe từ Cargill. Với ekip thực hiện cùng nhạc sĩ Việt Anh, nhạc trưởng Trần Nhật Minh và đội ngũ năng động từ MiO, toàn bộ yêu cầu được thực hiện hoàn hảo.

Vở kịch được dàn dựng thêm theo yêu cầu nội dung và hạn chế thời gian, nhạc được viết đúng yêu cầu, MC Bình Minh dẫn rất có duyên và ca sĩ hát thu hút khán giả ….mang lại hiệu quả cho chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên trung tâm kịch Idecaf mang quân đi đánh show event. Khoảng 10 xe đạo cụ đã được tập kết, 3 ngày dàn dựng sân khấu và toàn bộ kỹ thuật âm thanh, ánh sáng

Hơn 5.000 người check-in trong trật tự và không hề có sự cố ùn tắc. Toàn bộ khán phòng nhà thi đấu quân khu 7 được kiểm soát trật tự hoàn hảo với sự trợ giúp của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Với MiO – công việc dù khó cũng phải tìm ra giải pháp khả thi

Check in chụp hình
Tổng thể khán phòng tổ chức
Đại diện trao quỹ ủng hộ
Các tiết mục biểu diễn
Các tiết mục biểu diễn

Leave a comment