ABC Bakery
và câu chuyện về
'ông vua bánh ngọt Sài Gòn'

Là người Sài Gòn, hầu như không ai không nghe đến thương hiệu bánh ngọt ABC Bakery. ABC Bakery là tên viết tắt của Công ty Bánh kẹo Á Châu (Asia Bakery & Confectionery), được thành lập bởi doanh nhân gốc Hoa Kao Siêu Lực. 

kao siêu lực, bánh mì abc, abc bakery

Trải qua nhiều thăng trầm, dưới sự quản lý có hệ thống và khoa học của nhà sáng lập – CEO Kao Siêu Lực, thương hiệu ABC Bakery ngày nay đã phát triển hệ thống cửa hàng bánh ngọt bậc nhất Sài Gòn, có mạng lưới phân phối bánh rộng khắp ra toàn thành phố và các tỉnh lân cận.

kao siêu lực, bánh mì abc, abc bakery

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, đằng sau thành công lớn lao và đáng nể ấy là cả một hành trình từ hai bàn tay trắng, là cả một chặng đường dài, đầy nhọc nhằn và có cả những bài học vấp ngã trên đường đời của vị sáng lập, kiêm Tổng Giám đốc điều hành ABC Bakery, ông Kao Siêu Lực.

kao siêu lực, bánh mì abc, abc bakery

kao siêu lực, bánh mì abc, abc bakery

Chương trình Doanh nhân & Thương hiệu, phát sóng vào lúc 8h30 vào ngày 09/ 08/2015 vừa trên HTV9 đã cho chúng ta một buổi gặp gỡ vị khách mời đặc biệt: ông Kao Siêu Lực – TGĐ DNTN BÁNH KẸO Á CHÂU (ABC Bakery) và hiểu rõ thêm về việc khởi nghiệp lại từ một thương hiệu mới mang đầy tâm huyết của Ông và các cộng sự của mình.

Chương trình do Đài truyền hình HTV phối hợp cùng Công Ty Truyền Thông MiO – MiO Communications sản xuất!

Video: Câu chuyện thương hiệu ABC Bakery của ‘vua bánh mì’ Kao Siêu Lực

Leave a comment