Thời điểm cuối năm cũng là lúc bận rộn của những người tổ chức Year End Party vì đây thường là dịp tập hợp đội ngũ, tổng kết những gì đã làm được trong năm và có những động thái khuyến khích dành cho nhân viên trong công ty.

IMG_4855

Thấu hiểu được điều đó, ‪#‎GEMADEPT‬ đã không ngần ngại mà trao sự tin tưởng này đến đối tác làm chuyên làm các sự kiện cho GEMADEPT trong thời gian vừa qua là ‪#‎MiOCommunications‬. “GEMADEPT – 25 NĂM ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN – CHÀO NĂM MỚI 2015″ đã trở thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn trong ngày 18.01.2016 vừa qua.

IMG_4832

Để đạt được điều đó, đầu tiên Công Ty Truyền Thông MiO – MiO Communications đã tạo ra nhiều Concept & Themes riêng cho chương trình làm sao đó có thể truyền tải được hết thông điệp mà Ban lãnh đạo GEMADEPT muốn nhắn gửi đến toàn thể nhân viên.

IMG_4825

Được lồng ghép vào chương trình và tạo điểm nhấn riêng biệt cho mỗi chương trình & tiết mục này sẽ ghi dấu ấn đậm nét cho người tham dự. Tùy vào mỗi chương trình & tính chất mà #MiOCommunications sẽ sáng tạo một tiết mục đinh ấn tượng cho từng Doanh nghiệp khác nhau.

IMG_4858

Với Công Ty Truyền Thông MiO – MiO Communications – Ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo ấn tượng sâu lắng là điều mà chúng tôi mong mỏi. Nếu Bạn có nhu cầu chúng tôi sãn sàng hỗ trợ để có được một chương trình mang những dấu ấn riêng cho chính bạn.

bình luận